Phẫu thuật mở rộng góc mắt mang đến đôi mắt to tròn cuốn hút phải chăng là thật? Là 1 trong các vấn đề được đặt ra từ những tình trạng mắt nhỏ, mắt hí. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp tất tần tật những thông tin hữu ích về loại hình thẩm mỹ này, mời các bạn cùng tham khảo.

Kỹ thuật mở mang góc mắt là gì?
Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu đơn giản, chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện loại bỏ phần da căng ngang khóe mắt để can thiệp làm cho khóe mắt to hơn, hài hòa với gương mặt mà không để lại sẹo xấu.
Mở rộng góc mắt bao gồm mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài, phụ vào từng tình trạng bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ định giải pháp phù hợp cho từng người.
Những ai nên thực hiện mở rộng góc mắt
+ Trường hợp hẹp góc mắt trong
+ Hẹp góc mắt ngoài
+ Khoảng cách hai mắt xa nhau
+ Mắt ngắn, nhỏ, mắt xếch ngược, đuôi mắt xệ và mắt có nếp rẻ quạt làm che đi phần kháo mắt.

Mô phỏng quá trình mở rộng góc mắt tại bệnh viện JW
Các bạn đã biết quy trình mở rộng góc mắt JW chưa?
Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ, dựa vào nguyện vọng và trường hợp của mỗi khách hàng mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ cho ra chỉ định phù hợp
Bước 2: Thực hiện đo vẽ thẩm mỹ và xác định khoảng cách mở rộng góc mắt phù hợp
Bước 3: Giải phẫu tạo khóe mắt
Bước 4: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu chuyên biệt, hạn chế sẹo, đem tới tính thẩm mỹ cao
Bước 5: thực hiện theo những chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ về cách coi sóc sau phẫu thuật
4 lý do khách hàng cần tiến hành mở rộng góc mắt tại JW
Vì hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu. Do đó bệnh viện JW đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, cơ sở vật chất, máy móc và công nghệ tiến tiến. Do đó, khi tiến hành mở rộng góc mắt tại JW quý khách hàng sẽ được bảo đảm về tính an toàn và chất lượng.

Thẩm mỹ JW được nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc
Đặc biệt, nhờ có cơ chế chuyển nhượng quyền thương hiệu, bệnh viện JW được sự hỗ trợ đắt lực của hàng ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa thẩm mỹ chất lượng từ Hàn Quốc. Cụ thể hơn, TS. BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc- người trực tiếp đào tạo công nghệ theo thỏa thuận nhượng quyền cho Bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung.

Bác sĩ Hong Lim Choi trực tiếp trao đổi và hỗ trợ chuyên môn cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung
Khi mở rộng góc mắt, vấn đề được khách hàng quan tâm chính là việc để lại sẹo xấu. Và, lo âu ấy sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng vì công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến cùng với việc sử dụng dao mổ chuyên biệt cùng đường mổ siêu mảnh, bảo đảm không có bất cứ sẹo xấu nào xuất hiện.
Cuối cùng, các bạn nên thực hiện phương pháp mở rộng góc mắt tại JW là bởi lẽ, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện chúng tôi là những người đi đầu, luôn vận dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại của thế giới và tạo ra khuynh hướng thẩm mỹ mới tại nước ta.

Các bác sĩ được lắng nghe những thông tin hữu ích từ Bác sĩ Hong Lim Choi
Nếu quý khách hàng muốn có đôi mắt long lanh to tròn và đang đặt vấn đề về góc mắt hẹp của mình thì hãy nhanh chóng đến JW để tìm ra bí quyết ấn tượng và xinh đẹp cho đôi mắt của bản thân.

Nếp mí rõ ràng song song đó khách hàng có đôi mắt to rõ ấn tượng hơn

Đôi mắt của khách hàng bỗng nhiên to rõ và cuốn hút hơn

>>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ Tại: Giải phẫu mở rộng góc mắt mang lại đôi mắt đẹp ấn tượng