Giải phẫu thẩm mỹ Gọt mặt Vline là kỹ thuật nhanh chóng giúp bạn sở hữu gương mặt chữ V thời thượng chuẩn sao Hàn. Tuy nhiên, các bước gọt mặt V-line an toàn, hiệu quả không phải ai cũng biết. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.


Mách bạn các bước tiến hành gọt mặt V line an toàn, chất lượng

Bật mí lý do bạn nên thực hiện gọt mặt

Với sự phát triển của khoa học ngày nay, việc sở hữu một khuôn mặt V line trở nên dễ dàng hơn bất cứ khi nào. Do đó, nếu bạn đang cần một “phép màu” cho khuôn mặt to, thô góc cạnh của mình thì nên hiểu rõ những lý do dẫn đến sau đây nhé:

+Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho người thực hiện: Tình trạng mặt góc cạnh, thô bè thiếu nữ tính chỉ sau một lần thực hiện pttm sẽ được dứt điểm một cách nhanh chóng, mang đến cho bạn một khuôn mặt xinh xắn và thon gọn.

+Cải thiện tướng số: Theo nhân tướng học, người mang khuân mặt to, thô, bè thường không được may mắn trong cuộc sống, nhất là gặp trắc trở trong tình duyên. Thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line là công nghệ giúp bạn cải thiện được vấn đề này.

+Ngày càng tự tin và yêu đời hơn: Việc sở hữu một gương mặt thon gọn, xinh xắn giúp bạn thêm phần tự tin hơn rất nhiều trong cuộc. Điều này, giúp bạn gặp may mắn hơn rất nhiều trong công việc lẫn cuộc sống.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bước tiến hành này được thực hiện nhằm xác định cấu tạo xương của từng khách hàng từ đó có kỹ thuật thẩm mỹ thích hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ

Ở bước này ngoài việc kiểm tra những thứ cần thiết bạn còn được chụp hình CT 3D để bác sĩ biết chính xác cấu trúc hàm mặt.

Bước 3: Tiến hành hội chuẩn giữa các chuyên gia thẩm mỹ

Nhằm mang lại hiệu quả ưu việt nhất sau pttm, các bác sĩ chuyên sâu hàm mặt sẽ thực hiện hội chuẩn dựa theo kết quả trên phim CT 3D hàm mặt của khách để có chỉ định an toàn, thích hợp nhất.

Bước 4: Thực hiện gọt mặt Vline

Để đem đến cảm giác thoải mái trong lúc pttm khách sẽ được gây mê và tiến hành trong phòng mổ đảm bảo điều kiện vô trùng tại BV thẩm mỹ chất lượng.

Bước 5: Bạn ở lại BV thẩm mỹ 1 đêm để bác sĩ thẩm mỹ theo dõi

Bước 6: Tái khám đúng lịch hẹn với bs

Vậy địa chỉ nào tiến hành quy trình gọt mặt an toàn, ưu việt nhất hiện nay

Gần đây, BV thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít trung tâm thẩm mỹ hoạt động theo mô hình chuẩn Hàn được đông đảo khách hàng lựa chọn tại Việt Nam. Bởi những nguyên nhân sau:

+BVTM JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, hồ sơ pháp lý đều được công khai rõ ràng, minh bạch.

+Đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu và mỗi bác sĩ thẩm mỹ ở đây đều đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt nhằm mang lại hiệu quả cao nhất sau phẫu thật thẩm mỹ gọt mặt V line. Hơn nữa, TS.BS Tú Dung (Giám đốc BV JW Hàn Quốc) là bác sĩ số 1 Việt Nam nhận được tác quyền gọt mặt.+Là nơi đón đầu và thường xuyên cập nhật phương pháp làm đẹp mới. Nhất là gọt mặt Vline tại BV thẩm mỹ chúng tôi thực hiện can thiệp đa chiều đến 3 vị trí: xương góc hàm, cành ngang và xương cằm tạo đường nét chữ V thon gọn, thanh tú không kém gi sao Hàn.

Mách bạn quy trình gọt mặt V-line an toàn, hiệu quả

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là phương pháp mới tác động vào 3 vùng xương trên khuân mặt.

+Trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V-line chúng tôi áp dụng hệ thống máy cắt xương thế hệ mới Hi Speed giảm thiểu tối đa tình trạng xâm lấn, tổn thương trong giải phẫu thẩm mỹ.Máy cắt xương Hi Speed thế hệ mới với nhiều ưu điểm ưu việt hơn so với phương pháp cũ

+Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị tiên phong sử dụng kỹ thuật màng tế bào PRP (lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của khách hàng) giúp giai đoạn liền xương sau pttm diễn ra nhanh chóng, giảm tối đa giai đoạn bình phục hậu phẫu.