Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

sửa máy in bị lem quận 3

nạp mực in quận 3

Bản in bị lem mực một bên – Các lỗi máy in thường gặp
POSTED ON 19/02/2021 BY ADMIN
Máy in là sự hoàn thiện hoàn hảo cho văn phòng tại gia, cho phép người dùng sử dụng thuận tiện và dễ dàng mà không cần phải đi lại hoặc trả tiền để in tài liệu hoặc ảnh. Sở hữu một chiếc máy in có vô số lợi ích, tuy nhiên, giống như bất kỳ công nghệ nào khác, máy in có một số lỗi nhỏ. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem bản in lem mực một bên và một số lỗi máy in thường gặp.

Mục Lục [hide]

1 Bản in bị lem mực một bên
2 Biểu hiện khi bản in bị lem mực 1 bên
3 Cách xử lý khi bản in bị lem mực 1 bên
4 Các lỗi máy in thường gặp
Bản in bị lem mực một bên
Có nhiều lý do khiến hộp mực của bạn có thể bị lỗi. Hộp mực bị rò rỉ là vấn đề phổ biến nhất. Điều này xảy ra với việc sử dụng máy in nhiều lần.

ban-in-bi-lem-muc-mot-ben

Có nhiều nguyên nhân khiến việc in ấn bị lem mực một bên

Máy in tạo ra nhiệt, điều này có thể làm cho nhựa của hộp mực bị nứt và rò rỉ. Hộp mực của bạn cũng có thể bị lỗi hoặc có thể không hoạt động nếu bạn đợi lâu giữa lúc sử dụng.Chính vì vậy, đây sẽ là một lý do khiến cho bản in bị lem mực một bên.

Biểu hiện khi bản in bị lem mực 1 bên
Biểu hiện khi bản in của bạn bị lem 1 bên là:

Bản in bị đen mép bên trái hoặc bên phải
Bản in bị lấm tấm chấm đen
Bản in bị đen nhem toàn bản in
Bản in có vết xước đen dọc bản in
Bản in có vết xước ngang bản in
Cách xử lý khi bản in bị lem mực 1 bên
Bản in của bạn bị lem 1 bên, bạn đang không biết nguyên nhân tại sao máy in của bạn 1 ngày đẹp trời lại bị như thế. Dưới đây là 1 số nguyên nhân đơn giản mà chúng tôi thường xuyên gặp phải khiến bản in bị lem một bên giúp bạn xử lý nguyên nhân trên. Nếu khắc phục không được bạn liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ sửa máy in tại nhà 24H uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi phục vụ nhanh chóng tại nhà Hà Nội

Mực in mới đổ kém chất lượng
Mực in khá quan trọng trong vấn đề quyết định bản in đẹp hay xấu, một số cá nhân ham rẻ đôi chút mà mua phải mực in kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ dẫn đến bản in bị mờ, nhiều mực thải, số lượng bản in không đủ như mong muốn, mực thải nhiều.

Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến hỏng hóc nhiều linh phụ kiện trong máy in và hộp mực máy in. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại mực đổ rõ dàng về nguồn gốc xuất xứ, phù hợp với từng dòng máy để hộp mực in và máy in hoạt động tốt hơn.

Trống in trong hộp mực bị hỏng
Trống máy in là linh kiện dễ hao mòn dẫn tới hỏng, trong quá trình sử dụng không may bị dị vật dơi vào làm xước bề mặt trống hoặc trống máy in của bạn hoạt động quá lâu mà không được thay dẫn đến bản in bị mờ hoặc lem 1 bên.

trong-in-trong-hop-muc-bi-hong

Trống máy in có tuổi thọ khoảng 2 dến 3 lần đổ mực là bạn phải thay linh kiện này, vì đây là linh kiện hoạt động rất nhiều trong cartridge nên chúng hỏng là bình thường.