Hiện tượng lôngmọc ở nách,tay và chân khiến không ít chị em cảm thấy buồn phiền, mất tự tin trong cuộc sống. Mặc dù đã thử khá nhiều biện pháp khác nhau song đây vẫn là vấn đề ngang giải được nhiều người quan tâm.
=>> Nguồn chi tiết: triệt lông bằng diode laser
Với hàm lượng muối flo, triclosan, sodium pyrophosphate cùng các hợp chất khác, kemđánhrăngcó khả năng làm rụng lôngtrên bề mặt da và ngăn ngừa bệnh viêm nang lôngcực kỳ hiệu quả.
Cách làm.
Bước 1: Hòa tan 1 thìa muối biển vào trong chậu nước ấm. Sử dụng hỗn hợp đó xoa lên vùng da cần triệt lôngnhằm loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn nhanh chóng.
Bước 2: Tiếp đó, lấy khăn tắm lau khô da.
Bước 3: Lấy tuýp kemđánhrăngvừa chuẩn bị thoa đều lên da. Dùng chiếc bàn chải lôngmềm nhúng vào nước rồi chà đi chà lại nhiều lần. Nên thực hiện vài động tác massage nhẹ nhàng trong khoảng từ 5 – 7 phút để lấy đi các sợi lôngmột cách dễ dàng.
=<< Mẹo hay: triệt lông bằng bột mì: https://trietlongchan.vn/triet-long-nach-bang-bot-mi/
Bước 4: Thư giãn thêm 20 phút rồi sử dụng 1 tấm vải mềm lau sạch đi lớp kem.
Bước 5: Cuối cùng hãy rửa sạch bằngnước ấm như bình thường và thoa thêm một lớp kemdưỡng da hoặc xịt nước hoa hồng lên chân để kết thúc quá trình làm đẹp.
Lặp lại quy trình tẩylôngnày từ 2 – 3 lần/tuần để cảm nhận sự thay đổi một cách rõ rệt.
Để triệt lôngan toàn và hiệu quả bạn cần lưu ý những vấn đề sau.
– Trước khi tiến hành tẩylôngcần vệ sinh da sạch sẽ.
– Bạn cần kiên trì thực hiện ít nhất trong 2 tuần bởi cách triệt lôngnày cũng tốn rất nhiều thời gian.
– Không nên dùng kemđánhrăngđể triệt lôngkhi đang mắc các chứng bệnh về da. Vì chất Triclosan có trong kemđánhrăngsẽ làm vỡ nội tiết bên trong.
=>> Nguồn: triệt lông bằng công nghệ ipl : https://trietlongchan.vn/triet-long-bang-ipl/