Mọi người đều có cùng cấu trúc cơ thể và hình dáng cơ thể như chúng được sinh ra, mà hầu như không thể thay đổi.

Vì vậy, làm thế nào để có cách chọn trang phục phù hợp với dáng người tốt nhất cho chính mình? Điều quan trọng là biết bạn là người thế nào và sử dụng những điểm mạnh của bạn một cách khéo léo và giấu đi những điểm yếu của bạn, sau đó thời trang sẽ được bạn kiểm soát hoàn toàn để tạo ra một tâm lý. tốt nhất của tất cả.

Nhìn vào các đường cong trên cơ thể, bạn sẽ biết loại người đó là gì. Thông thường đối với người lớn, hình dạng cơ thể sẽ được chia thành bốn loại chính:
Xuất hiện: phần trên cơ thể thường lớn hơn thân dưới. Có 14% phụ nữ trên thế giới sở hữu vòng đầu tiên lớn hơn đùi. Đáng chú ý nhất ở những người có thiết kế táo thường nhỏ, nhưng vai rộng, phần lớn nằm ở ngực và trên cơ thể.

Hình dạng quả lê: những người có cơ thể đối diện với hình dạng của quả táo là những người có hình dạng quả lê. Trọng lượng giảm xuống phần thân dưới, từ hông xuống, phần trên nhỏ hơn, vai đã có. Đây là lý tưởng để ngồi xổm để thu hút sự chú ý đến mông và đùi khi chúng trở nên hấp dẫn và vững chắc. Khoảng 20% phụ nữ có mẫu đơn này.
Hình chữ nhật: Khoảng 46% phụ nữ có thân hình chữ nhật. Những người này có một thắt lưng khá với hông và ngực. Nếu bạn có hình chữ nhật, bạn sẽ không có đường cong rõ ràng, chẳng hạn như quả lê hoặc táo, nếu bạn không thực hành.

Đồng hồ cát: đây là mẫu phổ biến nhất và trở thành mô hình lý tưởng cho phụ nữ. Thắt lưng, hông và ngực nhỏ mở rộng. Nếu bạn có một chiếc đồng hồ cát, xin chúc mừng, bạn thuộc về một thiểu số phụ nữ, "may mắn" vướng vào nhau.Không có loài "xấu nhất" hay "đẹp nhất". Đừng tự kiêu căng nếu bạn không có hình dạng cơ thể bạn muốn. Có nhiều cách để làm cho bạn trông đẹp theo kiểu của cơ thể, và đây là một vài gợi ý từ ELLE:
Nếu bạn có một hình dạng táo:

Nếu bạn chia cơ thể thành 3 phần từ phía trên, tập trung sự chú ý của bạn vào phần thứ nhất và thứ ba. Về sự lựa chọn của bạn - áo sơ mi, áo hoặc cổ V.
Chú ý đến thắt lưng và bắp tay, thay vào đó vẽ liên hệ bằng mắt vào cổ, ví dụ, với tay áo dài, cổ chữ V, để cơ thể trở nên nhỏ hơn.
Nếu bạn chọn quần thay vì nạc, chúng giúp cân bằng sự khác biệt giữa cơ thể và chân của bạn. Vai nên được đặt ở phần dưới của đùi.