Khí cầu lớn
Những loại này có thể tích có thể lên tới 12000 mét khối. Có thể bay liên tiếp từ vài tuần đến vài tháng.
  • Loại di động: loại này có khí nóng, được dùng để vận chuyển người và là dụng cụ giao thông ở 1 số ít nơi. Những khí cầu khoa học chuyển vận máy móc dùng cho mục đích viễn thám khí quyển và mặt đất hay quan sát thiên văn. Những khí cầu mặt trời còn được sử dụng để tạo ra hoạt động viễn thông. Trong quân sự, người ta cũng dùng khí cầu này cho mục đích trinh sát hay mang bom nguyên tử để thử nổ.

Xem thêm bài viết: cho thuê khinh khí cầu tổ chức sự kiện

Khí cầu này cũng giúp đưa vật thể lên quỹ đạo một cách tiết kiệm nhiên liệu hơn, lúc kết hợp với tên lửa trong rockoon hay vệ tinh dịch cầu.
  • Loại cố định: loại này từng được dành cho Nhìn vào đối phương trên trận địa trong những cuộc đấu tranh trước quá trình Đại chiến toàn cầu II. Pháp đã áp dụng khoa học này trong cuộc tấn công vào thành Hưng Hóa ở Việt Nam năm 1884, 1 bức tranh biểu lộ trận chiến còn lưu cho đến nay đã vẽ chi tiết này. Trong những đại chiến thế giới, quân đội những nước cũng dùng loại khí cầu cố định lớn với rộng rãi lưới chăng xuống mặt đất, có thể treo những khối thuốc nổ, để bẫy những phi cơ tầm rẻ của địch.

Tùy theo dung tích, khối lượng và loại khí được dùng, mà những khí cầu có thể bay ở độ cao từ 3–12 km trên không (Vượt qua những đám mây có độ cao tầm 4–6 km)
Vì sao nên dùng khinh khí cầu trong các sự kiện?

Với thiết kế đặc biệt, có thể bay lơ lửng trên không trung, khinh khí cầu ngày một được dùng nhiều trong tổ chức sự kiện, đặc biệt là những ngày khai trương. Khinh khí cầu giúp thu hút sự chú ý của những người xung quanh, đặc biệt là những khách hàng tiềm năng, để họ biết tới sự có mặt của shop kinh doanh hoặc sự kiện nào đó.
Ngoài ra, nếu được dùng vào ngày khai trương, khinh khí cầu còn có thể được dán logo, tên nhãn hiệu trên bề mặt, giúp người mua dễ dàng nhận diện và hình thành nhận thức ban đầu về nhãn hiệu trong tâm trí khách hàng.Đặc biệt, sự có mặt của khinh khí cầu còn biểu hiện sự đầu tư và nâng cao thêm tính trang trọng cho sự kiện, ngày khai trương.
Không những thế, Ngày nay, để giảm bớt chi phí dùng khinh khí cầu, nhiều người đã tìm tới những công ty cho thuê bóng khinh khí cầu.
Dịch vụ cho thuê khinh khí cầu uy tín tại TPHCM
Trên thị trường Hiện giờ có hầu hết doanh nghiệp cung cấp nhà cung cấp cho thuê khinh khí cầu. Không những thế, đơn vị đèn biển vẫn là địa điểm được nhiều các bạn tin tưởng chọn lựa trong phổ biến năm qua với các ưu thế sau:
Sản phẩm chất lượng
Yếu tố đầu tiên giúp cho đơn vị hải đăng luôn được người dùng tìm đến lúc có nhu cầu cần sử dụng khinh khí cầu cho thuê chính là chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết chỉ cho thuê khinh khí cầu có khí bơm được nhập từ nước ngoài, không qua pha chế, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi dùng.Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mời bạn truy cập tại đây: Hải Đăng