Phương pháp phẫu thuật Nâng Mũi Cấu Trúc S Line Là Gì đang khiến nhiều chị em nữ giới thắc mắc. Kéo theo đó, phái đẹp còn mong muốn tìm hiểu về một địa điểm nâng mũi S Line đẹp. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ khách hàng những thông tin bổ ích ảnh hưởng tới vấn đề này.


Để sở hữu dáng mũi đẹp như ý nhiều phụ nữ tìm đến phẫu thuật nâng mũi

Nâng Mũi S Line Chuẩn Hàn Là Gì ?

Nâng mũi từ lâu đã không còn là điều quá xa lạ với nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, các sự chuyển biến của ngành làm đẹp luôn hướng tới những phương pháp hiện đại, song song đó là nhu cầu hướng đến vẻ đẹp của nhiều người, khiến thẩm mỹ phải tự tìm cách hoàn thiện mình. Theo đó, nâng mũi S Line là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc cho ra đời để chiều lòng những nâng đồ thẩm mỹ khó tính nhất.

Theo Chuyên gia phẫu thuật nâng mũi Nguyễn Phan Tú Dung – Giám Đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: “Nâng mũi S Line du nhập vào Việt Nam từ những năm 2012, đây được xem là một trong những nghiên cứu vượt bậc của các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu xứ Kim Chi. Bằng giải pháp S Line này, nâng mũi không đơn giản là việc nâng cấp độ cao mà chuyên gia thẩm mỹ có thể tích hợp nhiều kĩ thuật như: Thu gọn xương mũi bè, chỉnh hình đầu mũi, chỉnh sửa vách ngăn mũi, tạo hình lỗ mũi…Mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên như ý.


Nâng mũi cấu trúc S Line là giải pháp sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo, chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi

Bệnh viện nào nâng mũi s line hàn quốc đẹp

hiện nay, khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW quý khách hàng có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi Nâng Mũi S Line Là Gì.

Với tiêu chuẩn hệ bệnh viện 5 sao Hàn Quốc, hoạt động theo mô hình chuyển nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện JW tại Seoul Hàn Quốc, nâng mũi S Lineđược thực hiện theo đúng tiêu chuẩn xứ Kim Chi, dựa trên hệ thống công nghệ đương đại. Mặt khác JW nhận được sự tương trợ trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh - Người chế tác của công nghệ nâng mũi S line công nghệ Hàn. Ông cũng chính là người tiến hành giải phẫu thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi đặc biệt khó tại xứ Kim Chi.

Chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Phan Tú Dung cùng với TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc JW tại Hàn Quốc trong ngày thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại JW chi nhánh Việt Nam.

Trong quá trình nâng mũi S line chuẩn Hàn, bác sĩ thẩm mỹ JW sẽ thực hiện đường mổ thẩm mỹ, bóc tách khoang mũi. Từ đó, 1/3 đầu mũi sẽ sử dụng sụn tự thân lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn, hoặc sụn sườn của người nâng mũi. Các loại sụn này có bản tính cong, nên tạo sẽ tạo ra đường cong thiên nhiên ở phần đầu mũi. Đối với 2/3 mũi được đặt sóng bằng sụn nhân tạo có kết cấu siêu bền. Từ đó, độ cao của mũi được nâng cao đáng kể.

Điều đặc biệt của phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc chính là sự phối hợp ăn ý giữa hai loại sụn tự thân và nhân tạo. Từ đó, đầu mũi và sống mũi có kết cấu cân đối, an toàn và vững bền với thời gian, làm ngăn ngừa đến mức tối đa việc xảy ra rủi ro.


Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại JW

Tại JW, nâng mũi được thực hiện bởi hàng ngũ chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên, nâng mũi S Line còn có thể giải quyết được các trường hợp những người từng bị thẩm mỹ mũi hỏng, giúp tái lập cấu trúc mũi.

Hy vọng thông qua nội dung bài viết, quý độc giả có thể trả lời được câu hỏi Nâng mũi S Line Hàn Quốc Là Gì. Từ đó, tín đồ thẩm mỹ có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ JW.Nguồn : https://nangmuislinehanquoc.jimdo.com/