Tourmmaline luôn luôn thuộc dòng đá trông rất nổi bật vì sắc đẹp chứa toàn bộ các màu sắc của cầu vồng. Tourmaline đen là một trong những màu được yêu thích nhất của dòng đá quý này. Tourmaline đen chứa khoảng 90% trong dòng đá quý đa sắc tourmaline. Những viên đá tourmaline đen được tìm thấy trong các mỏ thiếc tại thị trấn ở Sachsen, Đức năm 1400.

Tourmaline là tinh thể hình thành từ phức hợp nhôm borosilic trộn với sắt, magiê hoặc các kim loại khác nhau. Tùy thuộc vào tỷ lệ của các thành phần của nó, có thể tạo thành màu đỏ, hồng, vàng, nâu, đen, xanh lục, xanh lam hoặc tím


Các tinh thể thiên nhiên có hình lăng trụ, thẳng đứng có thể dài và mảnh, hoặc dày và ngắn. Và tourmaline đen sẽ độc đáo hơn trong mặt cắt ngang là hình tam giác. Chúng thường thay đổi màu sắc trong một mẫu vật, theo chiều dọc hoặc trong các mặt cắt ngang, và có thể trong suốt hoặc mờ đục.

Ngày nay, viên đá tourmaline đen được tôn sùng như một lá bùa bảo vệ hàng đầu, một lá chắn tâm linh làm chệch hướng và xua tan những năng lượng tiêu cực, thực thể phá hoại.

>>Bài viết tham khảo: Một số mẫu trang sức đẹp hút hồn

- Nó thúc đẩy một cảm giác quyền lực và sự tự tin, cho phép một cái nhìn rõ ràng hơn, khách quan hơn về thế giới.
- Nó bảo vệ chống lại phóng xạ và các chất ô nhiễm môi trường. Và rất hữu ích trong việc thanh lọc và vô hiệu hóa những suy nghĩ tiêu cực và xung đột nội bộ của chính mình, biến chúng thành năng lượng tích cực, có thể sử dụng được.

Nếu những chia sẻ về dòng đá quý tourmaline đen thực sự cuốn hút bạn. Hãy ghé thăm Precious Le 44 Hàng Bông để sở hữu 1 kiệt tác từ thiên nhiên.

Mọi chi tiết xem tại: https://preciousle.com