Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  luantamnguyen Guest
  Seishi lại làm phiền mọi ng cho xin tư liệu về vườn Nhật Bản. Cụ thể hơn là về cách sắp xếp cây hoặc đá và ý nghĩa của nó.

  Thật ra sei thích vườn Nhật nhưng đề tài đó là quá rộng nên muốn tập trung làm cái nhỏ thôi. Nếu mọi ng có ý tưởng gì thì góp ý cho sei với nha

  Cám ơn mọi ng nhiều lắm

 2. #2
  nguyenyen12 Guest
  Ðề: Xin tư liệu: Hội từ thiện Nhật Bản

  cho sakura xin tư liệu ké nha!
  Các bạn sống bên Nhật có thể giúp sakura tìm một số tư liệu về Hội từ thiện Nhật bản được không ?
  Sakura muốn tìm tư liệu nói về các cuộc vận động từ thiện ,...nói chung là cái gì liên quan đến từ thiện thì các post lên cho sakura >> OK ?
  Thanks!

 3. #3
  Guest
  Ðề: Xin tư liệu: Vườn Nhật Bản

  Website dẫn bạn đến thăm các khu vườn lịch sử tuyệt đẹp của Kyoto và môi trường xung quanh, hiện lên qua những hình ảnh đầy màu sắc, rõ nét. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tìm hiểu lịch sử của từng khu vườn.

  Website này cung cấp sơ đồ của mỗi khu vườn, giúp khách tham quan định vị nơi được chụp ảnh. Site còn có phần mục lục, bảng chú giải và lịch sử thiết kế khu vườn.Không sợ lạc đường

  đây nè..
  http://academic.bowdoin.edu/zen/

 4. #4
  Guest
  Ðề: Xin tư liệu: Vườn Nhật Bản

  Cô gái gì đó ơi có thể tìm dùm mình trang web nào cho download hình về những khu vuờn này với chất lượng tốt hơn được không. Mình thấy trên một số tờ lịch có hình vườn đẹp lắm, đẹp mê hồn luôn nên muốn in hình ra nhìn cho sướng í mà ;-). Nhưng hình ở trong trang web mà bạn cho kích thước nhỏ quá phóng to ra bị bể.
  Cám ơn nhìu nhìu.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •